Toxic Waste Nuclear

โลกของเราใบนี้มีหลายสิ่งหลายอย่างมากมาย มีทั้งสิ่งที่ดีแล้วก็สิ่งที่ไม่ดี  ถ้าหากว่ามีแต่สิ่งดีๆเกิดขึ้นมาบนโลกของเราของเรา  ก็คงจะขาดสีสันบางอย่างไป  ดังนั้นแล้วธรรมชาติจึงสร้างให้มีทั้งเรื่องราวที่ดีๆเกิดขึ้น และเรื่องราวที่เกิดขึ้นในวันนี้ เป็นเรื่องราวที่ไม่ดีที่มันมีผลกระทบต่อร่างกายของเรา  เมื่อพูดมาถึงขนาดนี้แล้ว หลายคนก็คงอยากจะรู้ว่าสิ่งที่เรากำลังจะพูดถึง มันคืออะไรและจะน่าสนใจมากน้อยแค่ไหนไปทำความรู้จักเกี่ยวกับมันพร้อมกันเลยดีกว่า 

เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับขนมหวานขนมหวาน จากการบันทึกของนักโภชนาการ พบว่า มีอยู่มากมายหลากหลายประเภทด้วยกัน 

Toxic Waste Nuclear และจากการวิจัย พบว่า แต่ละคนนั้นชอบกินขนมหวานที่ต่างกัน มีทั้งขนมไทยมีทั้งเค้กคุกกี้ หรือสิ่งเทียมแทนขนมหวานก็เคยมี  แน่นอนว่าขนมหวานที่เรากำลังจะพูดถึงต่อไปนี้ มันต้องเป็นขนมหวานที่ไม่ธรรมดา  เพราะว่าเป็นขนมหวานที่ถูกแบน และอาจจะคร่าชีวิตของคุณได้  ถ้าหากคุณกินมันเข้าไป คราวนี้ยกทัพมาเป็น Collection กันเลยทีเดียว

กับของกินที่มีสมญานาม ที่เด็ก ๆ จะหมายถึง ลูกอมเคี้ยวหนึบ  แน่นอนลูกอม ดังกล่าว จากการตรวจสอบของกระทรวงสาธารณสุข  พบว่า                      มีสารกัมมันตภาพรังสีปนอยู่  มีหลายรสชาติให้เลือกอร่อยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Apple berry และแตงโม  มาด้วยอมยิ้มแบบฝรั่งรสชาติ  คล้ายๆกันที่ต่างๆหน่อยเนื่องจาก สินค้าทั้งหมดนี้บรรจุในกล่องแสดงสีสันสดใส ยวนใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ 

แน่นอนเชื่อไหมว่า ลูกอมที่ดูเหมือนไม่มีอะไรนี่  สามารถทำให้คุณตายได้ง่ายๆเลย  ด้วยหน่วยงานสาธารณสุขในแคลิฟอร์เนียนี้  ได้ตรวจสอบแล้วระบุว่าลูกอมชื่อบันลือโลกนี้มีสารปนเปื้อนยอดฮิตอย่างสารตะกั่วสูงเกินมาตรฐานไปเยอะ   และส่งผลกระทบต่อร่างกาย  ดังนั้นพวกมันจึงโดนแบนจึงยกเซ็ตให้สหรัฐ ยกเว้นในปากีสถาน ที่ยังขายอยู่เพียงแต่ให้เลือกใช้ส่วนผสมที่ไม่ป็นอันตรายเท่านั้น

สุดท้ายนี้ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม  นอกจากสิ่งที่เราที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว  ก็ยังมีเรื่องราวของขนมหวานอีกมากมายที่ถูกแบน  แล้วก็ไม่ให้จำหน่ายในประเทศต่างๆและถ้าหากว่าคุณได้ลองศึกษาดูจริงๆแล้วก็ขนมหวานหลายอย่างนั้น  มีสารที่เราไม่ควรจะได้รับเข้าไปในร่างกายเลยแม้แต่น้อย  อย่างเรื่องราวที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้น  ก็มีสารตะกั่วในปริมาณที่มากจนเกินไป  และหากคุณสนใจอยากที่จะศึกษาเรื่องราวของขนมหวานเหล่านี้เพิ่มเติมก็สามารถที่จะศึกษาดูได้เผื่อว่าจะมีขนมหวานอันตรายแบบนี้อยู่ในประเทศไทยของเรา แน่นอนการศึกษาและเรียนรู้จะเป็นเกาะกำบังตัวเราเอง

 

สนับสนุนโดย      เครื่องช่วยฟังราคาเท่าไหร่